หน้าแรก บทความ ตรวจแมะฟรี! ผลิตภัณฑ์หมอเส็ง แผนการตลาด สมัครสมาชิก เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
   
           
 
ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ศูนย์ออนไลน์หมอเส็งวาริน ชาญพัฒน์ิ จันทุมา (รวย รวย) โทร...081-9673388 ชัญญาภัช จันทุมา โทร...083-9664040 ยินดีให้บริการทั่วราชอาณาจักร
 
 
     
ว่านชักมดลูกหมอเส็ง
แนะนำวิธีทานว่านชักมดลูกตราหมอเส็ง
ยาน้ำว่านชักมดลูก สูตร-1 ตราหมอเส็ง
ยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร 2 ตราหมอเส็ง
ยาหมอเส็งแก้ตกขาว ?
หมอเส็ง รักษามีบุตรยาก

ยาซิเดกร้า

 

 

คิดค้นยาไวอากร้าสายพันธุ์ไทยที่มีสรรพคุณเทียบเท่ากับยาไว้อากร้าของต่างประเทศ ซึ่งเป็นยาที่ช่วยให้นกเขาหรืออวัยวะเพศชายแข็งตัวที่มีชื่อว่า ซิเดกร้า (Sidegra) แถมพ่วงด้วยราคายาที่ถูกกว่ายาต้นฉบับแท้ๆหลายเท่า ส่งผลให้ยาไว้อากร้าในต่างประเทศประกาศลดราคาลงมากกว่า 30%
เนื่องด้วยคุณหมอเส็งเป็นผู้มีความชำนาญหรือเป็นกูรูในด้านสมุนไพรไทยและจีน ท่านจึงได้รับเชิญไปสัมภาษณ์ในรายการปอกเปลือกข่าวในหัวข้อ “ไวอกร้าไทย ความจริง-ความเชื่อ ยา-สมุนไพร แก้ปัญหาทางเพศ”

 

อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้อย่างไร ?

อธิบายให้เข้าใจแบบง่ายๆกระบวนการจะเป็นแบบนี้ครับ

สมองได้รับการกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศ –> สมองส่งสัญญาณผ่านทางระบบประสาทให้อวัยวะเพศแข็งตัว

ชายที่มีร่างกายปกติอวัยวะเพศจะแข็งตัวได้เมื่อมีการกระตุ้น แต่ชายที่หย่อนสมรรถภาพทางเพศจะไม่แข็งตัว ซึ่งเราเรียกว่า “อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ”

การแข็งตัวและการอ่อนตัวของอวัยวะเพศนั้นเกี่ยวข้องกับสารสำคัญอยู่ 2 ตัว คือ

    C-GMP เป็นสารที่กระตุ้นให้หลอดเลือดมีการขยายตัวที่เป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้น เมื่อมีการกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว

    ฟอสโฟ ไดเอสเตอเรส-5 เป็นสารที่ทำให้อวัยวะเพศอ่อนตัว

โดยปกติแล้วหากท่านชายมีร่างกายที่แข็งแรงและอารมณ์ทางเพศสมบูรณ์ดีสารทั้งสองตัวนี้จะทำงานร่วมกันอย่างสมดุล คือ แข็งตัวได้นานพอจะมีเพศสัมพันธ์ และอ่อนตัวลงได้เอง แต่ในกรณีของท่านที่มีปัญหาของภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ การทำงานของสารทั้งสองตัวจะไม่สมดุล กล่าวคือ แข็งตัวได้น้อยหรืออาจจะไม่แข็งตัวเลย

ซิเดกร้าช่วยได้อย่างไร ?

ซิเดกร้ามีบทบาทในการยับยั้งการทำงานของสารฟอสโฟ ไอเอสเตอเรส-5 (สารที่ทำให้อวัยวะเพศอ่อนตัว) ส่งผลให้เมื่อถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศแล้ว อวัยวะเพศจะแข็งตัวได้นานยิ่งขึ้น

ตัวยาซิเดกร้ามีคุณสมบัติช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว โดยยาจะไปออกฤทธิ์ขยายหลอดเลือดและกักเลือดที่ไหลไปเลี้ยงอวัยวะเพศชายให้อยู่ที่บริเวณนั้น เพื่อช่วยคงสภาพการขยายตัวของหลอดเลือดในอวัยวะเพศชายให้ขยายตัวอยู่นานเพียงพอ สำหรับการร่วมเพศ ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวนานขึ้น

ท่านชายหลายท่านมักเข้าใจผิดว่ายาซิเดกร้าเป็นยาเสริมสรรมถภาพทางเพศ ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ ตัวยาเป็นเพียงยาที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้นเท่านั้น ไม่ได้ช่วยให้มีอารมณ์ทางเพศสมบูรณ์ขึ้น ไม่ได้ช่วยให้พลังทางเพศเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด นั่นหมายความว่า หากท่านไม่ได้รับการกระตุ้นหรือไม่มีอารมณ์ทางเพศอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การใช้ยาเพื่อให้อวัยวะเพศแข็งตัวเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้

มุมมองของคุณหมอเส็ง

คุณหมอเส็งได้กล่าวในรายการมีสาระสำคัญดังนี้ครับ

    ยาแผนปัจจุบันที่ช่วยแก้ปัญหาสมรรถภาพทางเพศดีกว่ายาแผนโบราณในแง่ของการออกฤทธิ์และเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว

    หากร่างกายท่านชายยังสามารถผลิตอสุจิได้ ย่อมหมายถึง การแข็งตัวได้ ในความเห็นของคุณหมอเส็งบอกว่า หากมีปัญหาสมรรถภาพทางเพศ เราควรทานยาสมุนไพรเพื่อเพิ่มปริมาณน้ำอสุจิเพื่อเสริมให้อวัยวะเพศมีการแข็งตัวที่ดีขึ้น

    การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายให้ได้ตามธรรมชาติ โดยไม่ต้องอาศัยยาแผนปัจจุบันทำได้โดยการบำรุงสุขภาพ ออกกำลังกาย ทานอาหารให้ครบ หากทานยาสมุนไพรเสริมความแข็งแรงได้ ก็จะเป็นตัวช่วยอีกทางหนึ่ง โดยที่ยาจะช่วยให้ร่างกายมีความแข็งแรงสมบูรณ์ ส่งผลให้มีสมรรถภาพทางเพศที่ดีไปด้วย

สรุป

ในรายการคุณหมอเส็งไม่ได้เอ่ยถึงชื่อยาที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ผมก็เลยขอแนะนำยาน้ำกระชายดำหมอเส็ง ลองดูรายละเอียดตามลิ้งค์

ในส่วนของยาซิเดกร้าเป็นยาที่ต้องได้รับคำแนะนำและการอนุญาตจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากยามีผลข้างเคียงและมีข้อห้ามในการใช้ร่วมกับยาบางตัว การใช้ยาซิเดกร้าให้ได้ผลและปลอดภัย จึงต้องปรึกษาแพทย์ก่อนเท่านั้น!

สนใจสั่งซื้อหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายติดต่อ

ศูนย์ออนไลน์หมอเส็งวาริน

ชาญพัฒน์ จันทุมา (รวย รวย) โทร...081-9673388

ชัญญาภัช จันทุมา (ครูแตน) โทร...083-9664040

ยินดีให้บริการทั่วราชอาณาจักร